Giảm mở bụng hiệu quả từ tinh dầu lá nóng dân tộc

Hiện nay, các chị em thường chia sẻ với nhau loại sản phẩm thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng hiệu quả, chất lượng cao.

Có thể thấy rằng loại lá nóng thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng hiện đang được đông đảo các chị em săn lùng và lựa chọn.

Tinh dầu giảm mở bụng lá dân tộc được bán trên thị trường với giá 300K/chai được tặng kèm như thước dây hoặc nhiều ưu đãi lớn khi mua với số lượng lớn hơn. Xem thêm tại: https://linhnhistore.vn/

Bởi vì đây là bài thuốc đông y gia truyền được nấu nguyên chất từ 100% các loại thảo dược quý hiếm đến từ vùng núi cao. Nó có tác dụng trong việc giải quyết hiệu quả lớp mỡ dư thừa ở vùng bụng, vùng eo, đùi,… và giúp cải thiện nhanh chóng vùng da bị rạn gây mất thẩm mỹ.

Công dụng của lá dân tộc giảm mỡ bụng

Thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng có dạng lỏng do vậy mà chỉ khoảng từ 10-15 giây sau khi thoa thì nó sẽ thẩm thấu vào da, giúp đốt cháy calo, làm giảm mỡ bụng, eo, đùi,… và sau đó mỡ thừa sẽ được thải ra ngoài theo đường bài tiết mồ hôi, theo đường tiểu tiện hằng ngày.

Đặc biệt, khi thoa cao lá nóng thuốc dân tộc giảm cân tan mỡ lên vùng da cần giảm mỡ, thì bạn sẽ cảm thấy nóng nhẹ từ bên trong theo từng đợt tuy nhiên nó sẽ không làm da của bạn bị bỏng đỏ, rát vì cao lá nóng không có hoá chất gây nóng, không gây bỏng da như các dòng kem tan mỡ bụng trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của tinh dầu giảm mở bụng lá dân tộc

Với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên vì thế mà cao lá Nóng giảm cân sẽ không chứa các loại hóa chất. Không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, không gây kích ứng da, cũng không qua xử lý mùi, màu, không tẩy và làm bào mòn da. Do đó, khi sử dụng thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng này các chị em sẽ không lo ảnh hưởng đến sức khỏe mà vẫn có thân hình thon gọn như mong muốn.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng

Giảm mở bụng lá dân tộc rất hiệu quả và cực kỳ an toàn

Quy trình điều chế tinh dầu lá dân tộc

Thuốc lá dân tộc giảm mỡ bụng được điều chế theo bí quyết gia truyền của người Dao. Lá nóng hái, rửa sạch rồi phơi khô. Sau đó xay lá, tiếp tục phơi khô lần nữa và xay thật mịn. Rượu gạo dân tộc là loại bình trắng đục, loại rượu này khác so với với các loại rượu trên thị trường, không cồn, loại nguyên chất 100%, tốt cho da và sức khoẻ.

Sau quá trình phơi, sấy khô hoàn tất thì sẽ đến phần pha cho ra sản phẩm. Tiến hành pha bột lá cây, bột thâm gỗ, rượu gạo theo đúng với tỉ lệ, lọc phần xác và lấy phần còn lại. Đây chính là quy trình chế biến thành cao lá Nóng có tác dụng giảm cân an toàn.

Đây là một trong những loại thuốc nam được bào chế của người dân tộc từ loại lá được gọi là lá dân tộc